Chính sách đổi trả

QUY ĐỊNH CHUNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng thân yêu và nâng cao chất lượng dịch vụ, Lia Shop sẽ hỗ trợ Quý khách hàng đổi sản phẩm mới cùng loại. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng thông tin, chủng loại sản phẩm mà mình mua TẠI THỜI ĐIỂM NHẬN HÀNG. Ví dụ anh A mua Omega3 nhưng Shop giao nhầm thực phẩm chức năng bổ não.

2. Chụp hình sản phẩm mà khách hàng đã nhận, gửi thông tin cho Shop kiểm tra.

3. Sản phẩm được xác định bị lỗi Shop hoặc bên vận chuyển.

4.  Khi Shop nhận lại sản phẩm, nó phải đúng với hiện trạng Khách hàng đã thông báo lỗi trước đó. 

5. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như hoá đơn, tin nhắn mua hàng.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

1. Quý khách muốn thay đổi loại sản phẩm.

2. Sau khi Quý khách khui sản phẩm và sử dụng thử.

3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ đổi trả như được nêu rõ trên mục “Điều kiện áp dụng đổi trả”.

4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

6. Không đổi trả hàng trong trường hợp khách quan như thiên tai, lũ lụt…. làm ảnh hưởng tới sản phẩm khi khách hàng đã nhận hàng.

7. Quý khách mua sản phẩm tại một shop khác, sau đó yêu cầu Lia Shop đổi trả.

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Lia Shop thông qua Hotline: ☎️  087 779 2416 / 0907 185 433 hoặc Zalo: 0988 742 789, email: sunr3068@gmail.com

2. Sau khi nhận được thông tin với nội dung hàng hóa sai order lỗi do Shop, hư hỏng do lỗi vận chuyển, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Lia Shop

3. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

                                        ——– Lia Shop – Hàng Xách Tay Uy Tín, Tin Cậy——–

Tin Liên Quan